Vì sao dịch vụ kế toán – thuế ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng như vậy? Đó là bởi rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp có được khi đưa ra sự lựa chọn này. Đại lý thuế TFA xin lượt qua một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Đại lý thuế:

Tiết kiệm chi phí

– Không phát sinh chi phí tuyển dụng, đào tạo kế toán viên
– Không phải quản lý bộ máy kế toán: Không chi các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng, phúc lợi, …
– Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Thế nhưng, khi chọn sự hỗ trợ của dịch vụ thuế kế toán của chúng tôi thì hiệu quả tiết kiệm sẽ rất cao. Thậm chí, mức phí cần bỏ ra chỉ bằng 1/3 so với việc thuê kế toán. Đây là điều khiến nhiều doanh nghiệp dành sự ưu ái cho việc thuê kế toán như hiện nay.

Hiệu quả công việc cao, an toàn, đúng quy định

– Cập nhật kịp thời các các chính sách thuế – kế toán mới nhất.
– Số liệu kế toán hạch toán đúng quy định, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
– Sổ sách kế toán luôn đầy đủ theo quy định và đúng luật. Đại lý thuế TFA làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu, doanh nghiệp được theo dõi và quản lý đồng thời dữ liệu của mình
– Đội ngũ nhân viên kế toán của dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn rất nhiều

Đúng thời gian, mang tính ổn định

– Dịch vụ sẽ thực hiện các báo cáo đúng kỳ hạn hàng tháng, quý, năm hay tại bất cứ khi nào có yêu cầu. Hạn chế phát sinh các khoản phạt trễ hạn không đáng có.

– Doanh nghiệp sẽ không phải lo tình trạng nhân viên nghỉ việc hay không thành thạo việc, gây ảnh hưởng rất lớn đến việc hoàn thành chứng từ, sổ sách của công ty. Đại lý thuế TFA luôn có kế toán đảm nhận công việc của doanh nghiệp 24/7. Bất cứ lúc nào cần hỗ trợ, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp nhanh và chất lượng

Những doanh nghiệp nào thích hợp sử dụng dịch vụ đại lý thuế – kế toán

Doanh nghiệp chuẩn bị khởi nghiệp: Nếu chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Doanh nghiệp đang hoạt động: Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các sắc thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.
Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn thuế: Doanh nghiệp lớn mạnh của bạn đang cần nhân viên kế toán có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế

Có thể nói dịch vụ Đại lý thuế và kế toán là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay.

 

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *